18:23 ICT Thứ ba, 26/05/2015

Menu

Giới thiệu

Giới thiệu về Hội SV Nghệ Tĩnh ĐH Kinh Tế TP.HCM

Hội Sv Nghệ Tĩnh tại ĐH Kinh Tế TP HCM là một nhóm gồm nhưng sinh viên, cựu sinh viên Nghệ Tĩnh học tại trường ĐH Kinh Tế TP HCM. Hội được thành lập lần đầu tiên năm 1996 nhưng sau đó bị tan rã. Đến năm 2001 lập lại nhưng cũng chỉ hoạt động được 1-2 năm. Nguyên nhân do chưa có nhiều cá nhân thật...

LIÊN KẾT

Đăng nhập vào email của BLL
Cộng đồng Nghệ Tĩnh Facebook
Hội SV Nghệ Tĩnh ĐH Kinh Tế TP.HCM

ĐĂNG NHẬP

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

"Trào Nước Mắt" với lời tâm sự của một bạn đồng hương về Hội SV Nghệ Tĩnh

Thứ hai - 14/10/2013 22:36
Nguyễn Thị Vòng Anh

Nguyễn Thị Vòng Anh

Sau đây là những lời tâm sự thật sự xúc động và chứa đựng nhiều tình cảm của bạn Nguyễn Thị Vòng Anh (Biệt danh là Vòng Cung) về Hội Sinh Viên Nghệ Tĩnh tại Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM sau khi tham gia và hoạt động trong hội.
Hôm nay ngồi vu vơ suy nghĩ về mọi việc,nhớ mình 2 năm về trước như k39 bây giờ.Thời gian trôi nhanh thật là nhanh,mới đó mà gắn bó với anh chị và mấy đứa bạn gần 2 năm,mấy em k39 thì gần 1 năm rùi.Dù không phải là dài nhưng cũng đủ để mình có được những tình cảm nhất định.Nhớ lúc đó mới bước chân vào trường với biết bao bỡ ngỡ,khó khăn khi phải làm quen với môi trường sống mới.Đến lớp thì lạc lõng vì giọng nói khác hắn,bạn bè thì không có cho tới ngày chào đón tân sinh viên của hội mình,hôm đó y như là ngày hội vậy được gặp bao nhiêu là người ngoài mình,nói chuyện y như ở quê,một cảm giác quá đã.Cuối giờ đăng kí thành viên ban liên lạc,lúc đầu không hiểu đây là cái gì,làm việc ra sao cũng không định tham gia ai dè chị Mùi Lê với Băng Tuyết đăng kí thế là cũng đăng kí theo(cái tội ham vui nè  ).


Hội Sinh Viên Nghệ Tĩnh ĐH Kinh Tế TP.HCM

 
Cứ thế là vào BLL làm việc,ăn chơi với anh chị,bạn bè giờ có thêm mấy đứa em nữa.Cái thời chả biết làm gì chỉ đi theo phụ việc thế mà vui từ chào đón tân sinh viên,hôi thảo thực tập việc làm,xe về tết mỗi chương trình gắn với những kỉ niệm không bao giờ quên.Tất cả cho ta những hồi ức đẹp về thời sinh viên những ngày chuẩn bị đồ cho hội trại,mấy anh em ngồi tới 8h đêm mới về để làm cho xong danh sách xe về tết,khi đó mệt mà vui,lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.Nhớ những buổi họp ngày chủ nhật,cả tuẩn cứ mong tới ngày đó để được gặp mọi người họp thì ít mà chém gió thì nhiềucùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học hành,cuộc sống.Mọi việc diễn ra tự nhiên,từ người xa lạ mình thành anh em,cuộc sống mỗi người một lựa chọn và anh em mình đã chọn gắn bó với nhau là thành viên BLL nên em vẫn hi vọng mọi người sẽ giữ mãi ngọn lửa như vậy để hoạt động cùng nhau.
Vẫn biết vào BLL thì sẽ tốn thời gian hơn,là thời gian dành cho gia đình,bạn bè người thân sẽ ít đi nhưng những thứ mình có được là tình cảm đồng hương,là những kỉ niệm,kinh nghiệm sống mà không phải bất kì ai cũng có được.Không phải là dễ khi những người xa lạ có thể xem nhau là anh em bạn bè thân thiết,có thể chia sẻ mọi thứ với nhau.

Em thực sự cảm ơn anh chị rất nhiều vì lúc nào chỉ cẩn em không vui hay mệt mỏi thì tất cả mọi người đều hỏi thăm làm em vui,giúp em có thêm niềm tin để bước tiếp.Bây giờ đã là anh chị trong hội dẫu biết chưa chắc đã được như anh chị và mấy em nhưng các anh chị k37 cũng muốn giống như các anh chị đi trước có thể ở bên chia sẻ cùng k38,k39,không chắc chắn giúp gì được cho các em nhưng có 1 điều chắc chắn là sẽ luôn lắng nghe các em,không làm các em cười được nhưng nỗi buồn thì sẽ vơi đi.

Muốn nhắn nhủ với anh chị k36 là gần ra trường rồi đừng quên bọn em nhé anh 
Phong Ngô,chị Tran Thuy ,các bạn k37 Thắng Hồ SỹNguyễn Xuân Hiệu,Băng Tuyết,Tran ThaoĐầm Rô lấy lại tinh thần đi nhá,các em k38 Thinh TranLý TrầnHùng Trần,Mạnh Cường,Lành Nguyễn thi chuyên ngành thật tốt nhé,thi xong thì sẽ có thêm nhiều sức khỏe để anh chị em ta lại cùng nhau hợp tác và nhất là xe về tết sắp tới.Nói hơi nhiều rồi he,chúc cả nhà buổi tối vui vẻ,tối đi bán bắp về ngủ ngon  .MÃI YÊU TẤT CẢ MỢI NGƯỜI .

Có 1 số người dù đã rất cố gắng nhưng không hiểu vì sao em không tag vào bài viết được mong mọi người thông cảm .


(Nguyễn Thị Vòng Anh - SV Năm 3 ĐH Kinh Tế TP.HCM
Facebook : 
http://www.facebook.com/nguyen.vonganh?hc_location=stream
Quê quán : Thanh Chương - Nghệ An
Tình hình hiện nay : Độc thân - Đang muốn có người yêu.)


Chương trình trung thu năm 2013 của Hội Sinh Viên Nghệ Tĩnh ĐH Kinh Tế TP.HCM

Cùng nhau gửi những lời tâm sự đến bạn bè, đến anh chị em đồng hương ở đây các anh, các chị, các em đồng hương Nghệ Tĩnh nhé.
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
haupham - - 14/10/2013 23:34
chị viết hay quá..:)
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Diễn đàn
Tổng hợp danh sách xe về tết 2014
Quà tặng doanh nghiệp kỷ niệm chương giá rẻ

ẢNH QUÊ HƯƠNG


Dân Ca Nghệ Tĩnh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hội Trưởng

Name: Bùi Minh Công
Phone: 01676 589 967
Quan hệ Doanh Nghiệp

Name: Hồ Sỹ Thắng
Phone: 0972 835 479
Chủ Tịch Cộng đồng Facebook

Name: Long Phạm
Phone: 0906 895 818
Thư ký

Name: Trần Lý
Phone: 01669 533 181
Hỗ trợ Sinh Viên

Name: Trần Hùng
Phone: 01644 483 967
Trưởng Ban Thể Thao

Name: Trần Thịnh
Phone: 0973 350 711